Cách Làm Bằng Giả Nhanh Chóng Để Xin Việc

Một cứu cánh giúp bạn có được công việc mong muốn nhưng nhiều người lo sợ bị phát hiện bằng giả. Tuy nhiên, Cách làm bằng giả phôi thật như thế nào bạn không cần phải e sợ nữa.

Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công nghệ và cách thức làm bằng giả. Quy trình làm bằng bao gồm các công đoạn sau.

Công nghệ và cách làm bằng giả phôi thật

Tất cả những chiếc máy làm bằng được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ in ấn rất hiện đại. Công nghệ hiện đại tạo ra những tấm bằng gồm cả tem 7 màu sáu cánh đặc biệt có mộc giáp lai nổi.

cach lam bang gia

Chuẩn bị phôi bằng

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nên việc thiết kế và in ấn ngày càng được cải thiện, các sản phẩm tạo ra giống y như thật. Để làm bằng đại học giả, điều tiên quyết cần phải có là phôi bằng.

Phôi bằng ở đây là những bằng có sẵn nhưng chưa có dấu. Chất lượng của phôi bằng rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định phần lớn tới chất lượng của bằng.

Khâu làm phôi bằng rất tỉ mỉ, đầu tiên cần scan các mẫu văn bằng, chứng chỉ thật sau đó sử dụng phần mềm vi tính để xử lý các chi tiết và hoa văn, kiểu chữ và nội dung trên bằng.

Đảm bảo sao cho hình ảnh sắc nét, giống thật rồi kết nối với máy in màu tự động để in ra phôi bằng trên bìa cứng. Tiếp theo dùng máy đánh chữ để in thông tin cá nhân của người cần làm bằng lên phôi, vậy là hoàn chỉnh.

Khắc con dấu

Khắc con dấu là công đoạn thứ 2 cần đến trong quy trình làm bằng. Ngoài hình thức thuê khắc dấu, các chuyên gia trong lĩnh vực làm bằng còn sử dụng hình thức trổ dấu qua một lớp giấy nến.

Sau đó sử dụng kĩ thuật trổ, rồi chấm qua giấy xuống bản chính. Việc làm như vậy sẽ tạo được hiệu ứng như thật. Còn với dấu mộc giáp lai đóng bằng tay in nổi thì dùng công nghệ khác, tinh vi và phức tạp hơn.

Tạo chữ kí

Nếu như trước đây, công nghệ làm bằng đại học giá rẻ làm giả chữ kí bằng phương pháp truyền thống scan rồi in kĩ thuật số thì ngày nay họ sử dụng công nghệ lazer.

Vì phương pháp cũ dễ bị phát hiện bằng mắt thường do mực không đồng màu như đóng dấu và không tạo được vết hằn chữ kĩ trên bản in.

Sử dụng công nghệ lazer để làm bằng khi sẽ tạo được độ sắc nét cao khi đóng, và khiến cho mực in đồng màu và tất nhiên rất khó để phân biệt bằng mắt.

Dịch vụ công chứng bằng giả:

  • Hình thức thứ 1: Là dịch vụ mà bạn thuê sẽ copy phôi bằng sau đó sử dụng công nghệ in ấn để tạo nên một chiếc bằng đại học. Hình thức chỉ có thể giống được khoảng 60%. Màu sắc nhợt nhạt, không sắc nét, chữ bị nhoè… Có thể nhận biết ngay cả khi nhìn bằng mắt thường. Do đó các công chứng viên sẽ chả khó khăn gì để nhận ra bằng giả.
  • Hình thức thứ 2:  cách làm bằng giả đại học bằng phôi thật, do mối quan hệ với các trường nên chúng tôi lấy được phôi bằng của bộ giáo dục ra và tiến hành in ấn. Hình thức sẽ giống 100% cho dù là chất liệu, màu sắc. Phương thức này rất khó để nhận ra.
  • Hình thức thứ 3: Cách làm bằng giả đại học có hồ sơ gốc, với hình thức này bạn sẽ nhận được tấm bằng làm từ phôi thật, bảng điểm và những bản đã công chứng sẵn. Đây là hình thức làm bằng cao cấp nhất. Chỉ bị phát hiện khi kiểm tra đối chiếu sổ gốc.

Cho cách làm bằng giả có công chứng được không thì ở hình thứ 2 và 3 là những hình thức có thể đi công chứng và rất khó bị phát hiện. Trừ trường hợp bạn có sổ gốc của trường và đối chiếu tên mới bị phát hiện.

Nếu bạn quan tâm hãy xem ngay Các cách công chứng bằng giả khó phát hiện bên dưới nhé!

Mức giá Làm bằng đại học phôi thật giá sẽ như thế nào?

Mức giá phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về bằng bao gồmTrường, xếp loại, bảng điểm… Tất cả những thông tin do bạn yêu cầu nhằm đạt được mục đích của mình.

Nay trên thị trường giá làm bằng đại học  mức giá trung bình sẽ giao động từ 2-3.5 triệu/ bằng. Các bạn nên tìm hiểu kĩ, so sánh mức giá, chất lượng uy tín các cơ sở và lựa chọn cho mình cơ sở tốt nhất.

Thực hiện ước mơ, làm công việc mình yêu thích chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Chúng tôi giúp bạn có ngay tấm bằng đại học chỉ sau vài ngày.

Khi sử dụng Cách làm bằng giả phôi thật, người dùng sẽ có ngay tấm bằng với ngôi trường, ngành học mình mong muốn chỉ sau vài ngày chứ không phải trải qua từng năm học vất vả.